Những Bờ Vai Nương Tựa

Những Bờ Vai Nương Tựa

Tác giả : Jack Canfield - Mark Victor Hansen - Leann Thieman

Thể loại : Làm cha mẹ

Đã nghe : 180

Đọc trên điện thoại

Nghe Những Bờ Vai Nương Tựa trên điện thoại
  • Đứa con nuôi hoàn hảoNhững Bờ Vai Nương Tựa
  • Ngả rẽ cuộc đờiNhững Bờ Vai Nương Tựa
  • Đứa con của tình yêuNhững Bờ Vai Nương Tựa
  • Chào đón một thành viên mớiNhững Bờ Vai Nương Tựa
  • Đứa con trai đặc biệtNhững Bờ Vai Nương Tựa

Giới thiệu

Cuốn sách tập hợp những câu chuyện cảm động về cuộc sống của những gia đình cho hoặc nhận con nuôi. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này tâm sự của chính những người trong cuộc. Đó có thể là tiếng nói - lúc xót xa, khi tủi hờn - của những đứa trẻ bị cha mẹ ruồng bỏ; là tiếng nói xé lòng của chính những người mẹ, vì một lý do nào đó phải cho đi đứa con mình đã mang nặng đẻ đau...

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều nghịch lý mà con người không bao giờ giải thích được. Nhưng cuộc sống đồng thời cũng ẩn chứa những điều kỳ diệu mà con người chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Và đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi – những người thực hiện tập sách này – mong muốn gửi đến độc giả thân yêu của mình, như Rita Mae Brown có nói: “Cuối cùng, tôi nghiệm ra rằng lý do duy nhất để chúng ta tồn tại chính là để cảm nhận cuộc sống”.

Tập sách Hạt giống tâm hồn “Những bờ vai nương tựa” tập hợp những câu chuyện cảm động về cuộc sống của những gia đình cho hoặc nhận con nuôi. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này tâm sự của chính những người trong cuộc. Đó có thể là tiếng nói - lúc xót xa, khi tủi hờn - của những đứa trẻ bị cha mẹ ruồng bỏ; là tiếng nói xé lòng của chính những người mẹ, vì một lý do nào đó phải cho đi đứa con mình đã mang nặng đẻ đau. Đó đồng thời còn là sự đồng cảm của các bậc cha mẹ nuôi trước hoàn cảnh đáng thương của những đứa trẻ bất hạnh hoặc của những bậc cha mẹ không may mắn phải lìa xa máu thịt của mình.

Với tập sách “Những bờ vai nương tựa” này, chúng tôi xin được gửi tặng cho những trẻ em đã và đang gánh chịu những tổn thương, mất mát to lớn trong đời khi sớm phải rời xa vòng tay yêu thương của cha mẹ. Chúng tôi cũng xin được gửi tặng đến những người đã rộng mở trái tim để mang đến cho các em nhỏ một mái ấm thật sự.

Nhận Xét
    Cuộc đời với tất cả những điều trớ trêu, thất vọng, mất mát và tội lỗi - vẫn đầy sức sống, tươi đẹp và đáng yêu, lúc nào cũng tràn đầy tình yêu và lòng đam mê; lúc thì là một bài thơ hay một cuộc phiêu lưu táo bạo, lúc thì cao sang và lúc thì tầm thường, nhưng dù gì đi nữa thì chúng ta sẽ không thể có lại một cuộc đời như vậy.
- Rose Macaulay

    Đừng để tình yêu chạy khỏi cuộc đời bạn bằng cách nói rằng thật khó tìm thấy nó. Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là cho đi. Cách mau chóng nhất để đánh mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt; và cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh.
- Khuyết danh

Mục Lục
Lời Giới Thiệu
Đứa Con Nuôi Hoàn Hảo
Khi Trái Tim Cùng Chung Nhịp Đập
Chú Gấu Koala
Tên Cháu Là Nicolas
Cô Bé Có Mái Tóc Xoăn
Lời Nguyện Ước
Quanh Chiếc Bàn Ăn
Ngả Rẽ Cuộc Đời
Thời Khắc Quyết Định
Tình Yêu Thương Có Đủ?
Cô Bé Annie
Tôi Là Mẹ Của Cháu
Tình Yêu Thương Của Bà
Bức Ảnh Mới Về Gia Đình Mới Của Tôi
Đứa Con Của Tình Yêu
Mẹ Có Thương Con Nhiều Không?
Được Nhận Nuôi Có Nghĩa Là...
Gửi Con Yêu
Bụng Của Ai Vậy Mẹ?
Điều Có Thật
Sắp Đặt Của Thượng Đế
Bài Học Từ Cuộc Sống
Cha Và Con
Chào Đón Một Thành Viên Mới
Khi Còn Trong Bụng Thiên Thần
Phép Màu
Thiên Sứ
Chuyện Về Cậu Bé Mitch
Tình Yêu Chế Ngự Tất cả
Đứa Con Trai Đặc Biệt
Người Mẹ Thật Sự
Buổi Trà Chiều
Đứa Con Thật Sự
Mẹ Sẽ Luôn Bên Con
Sức Mạnh Tình Thân

Bình luận

Gợi ý